Sửa Chữa Nhà Sài Gòn

Sửa Chữa Nhà Sài Gòn

Sửa Chữa Nhà Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xây nhà và nhận sửa chữa nhà trọn gói. Chúng tôi đã được nhiều Khách Hàng giao cho nhiều công trình sửa nhà giá rẻ từ nhỏ đến lớn. VD: Sửa nhà cấp 4, sửa nhà phố, sửa nhà biệt thự, sửa chung cư, sửa khách sạn, sửa nhà nghỉ thỉnh thoảng có những công trình sửa nhà xưởng với quy mô lớn.

Vì vậy, Xây Dựng Nguyên Nghĩa hiểu hết các căn bệnh khó chữa trị của những ngôi nhà cũ. Chúng tôi thường gọi là bệnh “nan y của nhà cũ” như nứt tường, thấm sàn, thấm tường, mùi hôi, hệ thống điện chập chờn. nguồn cấp nước sinh hoạt không ổn định.

Nhiều khi “trong cái khó lại ló ra cái khôn” mà chúng tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm. Thi công cải tạo sửa nhà trọn gói đúng kỹ thuật, cùng với đó xây dựng được bộ quy trình. Thi công xây nhà mới cũng như bảng giá sửa chữa nhà trọn gói mà nhiều công ty khác chưa có được.

Sửa chữa nhà là gì?

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Phú Giáo, Bình Dương là bao gồm nhiều công tác thi công sửa sang, tu sửa các hạng mục của ngôi nhà giúp ngôi nhà trở lên chắc chắc, an toàn, thẩm mỹ, khang trang. Phù hợp với nhu cầu và mục đích của chủ ngôi nhà.

Tại sao khi công trình xông cấp – hư hỏng lại chọn sửa chữa nhà trọn gói?

Ngoài ra, cải tạo nhà là nhu cầu cần thiết của mỗi người, mỗi gia đình cho ngôi của mình sau nhiều năm xây dựng. Hoặc đã qua những lần sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương nhiều năm trước. Khi các yếu tố bên ngoài lẫn bên trong của ngôi nhà đều tác động của thời tiết và hao mòn của vật tư. Khiến công trình xuống cấp, hư hỏng thì việc sửa chữa nhà trọn gói là rất cần thiết.

Đôi khi, chúng ta lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà – sửa nhà trọn gói – sửa nhà giá rẻ Phú Giáo, Bình Dương không hẳn vì ngôi nhà của bạn cũ mà có thể vì không đẹp, không phù hợp sở thích không hợp phong thủy. Không phù hợp với nhu cầu. Để mang lại sự thoải mái cho cuộc sống và vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn – chủ đầu tư. Với chi phí thấp hơn nhiều lần so với xây nhà mới thì dịch vụ sửa chữa nhà Phú Giáo, Bình Dương có thể là phương án tốt nhất.

Ngày nay, khi cuộc sống bận rộn hơn, hối hả hơn nhiều chủ đầu tư chẳng có thời gian để tự sửa chữa nhà Phú Giáo, Bình Dương của mình. Và họ quyết định tìm đến các công ty dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Bởi đây là giải pháp hữu hiệu và mang đến kết quả tốt nhất hiện nay.

Những điều khách hàng cần biết trước khi sửa nhà trọn gói năm nay?

Khi tìm kiếm các đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ Quý vị cũng đồng thời muốn được xem đơn giá sửa chữa nhà trọn gói. Mong muốn được công ty cung cấp dịch vụ với giá sửa chữa nhà Phú Giáo, Bình Dương hợp lý cùng với chất lượng tốt.

Để giúp Quý Khách Hàng trong tương lai của chúng tôi được thoải mái, tiết kiệm được nhiều thời gian. Chi phí sửa chữa nhà giá rẻ cũng như được sống trong ngôi nhà khang trang, tiện nghi và tiện dụng của mình. Xây Dựng Nguyên Nghĩa xin đưa ra bảng đơn giá sửa chữa nhà – sua nha gia re để quý chủ đầu tư tham khảo.

Đơn giá cải tạo nhà, sửa chữa nhà trọn gói:

Là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi. Xây dựng Nguyên Nghĩa thấu hiểu mong muốn tìm hiểu. Đơn giá sửa nhà tại Phú Giáo, Bình Dương của khách hàng để lên kế hoạch, dự trù kinh phí. Vì vậy, khi liên hệ với chúng tôi. Quý Khách Hàng chắc chắn sẽ có được đơn giá sửa nhà trọn gói chi tiết, cụ thể nhất.

Với đơn giá sửa nhà năm nay này có lẽ quý khách sẽ phần nào hình dung rõ hơn về chi phí tương ứng với các hạng mục sửa chữa. Nó bao gồm chi phí nhân công, chi phí vật tư, diễn giải rõ ràng loại vật tư sử dụng… Và nhiều khoản khác. Chúng tôi sẽ xây dựng đơn giá chi tiết dựa trên từng yêu cầu cụ thể của quý khách. Vì vậy, nhất định đơn giá sửa nhà năm năm nay canh tý mà chúng tôi cung cấp sẽ bám sát thực tiễn nhất. Không xảy ra phát sinh chi phí sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương

Đơn giá sửa nhà sẽ khác nhau khi nào?

Điều kiện thi công khó khăn

Khối lượng thi công không nhiều

Vị trí sửa chữa không phải ở 1 điểm

Giá cả thị trường lạm phát tăng cao

Chủ đầu tư có những yêu cầu khác

Tổng báo giá sửa nhà năm nay phụ thuộc nhiều ở cách tính khối lượng trên từng hạng mục của từng nhà thầu:

Tính theo đơn vị m2 tất cả hạng mục chi tiết sửa nhà

Trọn gói, các hạng mục cần sửa chữa nhà

Bóc tách khối lượng sơ sài, không thực sự chi tiết

Bóc tách kỹ càng, rõ ràng từng chi tiết nhỏ trên hạng mục

Bóc tách những yêu cầu tư chủ đầu tư ( những hạng mục phát sinh)

Bảng báo giá sửa nhà giá rẻ đưa ra khó hiểu, dùng nhiều thuật ngữ trong chuyên ngành dự toán làm khó hiểu khách hàng.

Đơn giá sửa nhà phụ thuộc nhiều ở chất lượng thi công của từng nhà thầu.

Thi công cản thận, kỹ càng, thi công ẩu đả cho nhanh chóng đạt khối lượng công việc: Như việc lát gạch – nếu lát tỷ mỷ sẽ rất tốn công và yêu cầu thợ phải giỏi,…

Công tác đánh xi măng, trộn vữa, sàng cát,… bế tông không đúng quy cách, không đủ các bước cũng giúp tiến độ rất nhanh mà giá lại rất rẻ.

Tay nghề đội thợ yếu kém, kinh nghiệm nhiều mà kỹ năng không có, thợ mới thi công chậm chạp, không có kinh nghiệm xử lý tình huống. Làm việc không hiệu quả dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo.

Chuyên môn của quản lý kém, thi công không có tính toán đụng đâu thì làm đó. Nói chuẩn thì là người thì dùng chất sám làm việc thì thì không dùng chất xám dẫn đến thi công chậm. Vội vàng làm nhanh để cho kịp tiến độ dẫn đến chất lượng công trình không đâu vào đâu.

Tất cả các yếu tố trên đều có thể dẫn đến chất lượng thi công và đơn giá khác nhau. Vậy nên những chủ đầu tư không nên so sánh giá cả từ bảng báo giá sửa chữa nhà mà các nhà thầu đưa ra mà nên nhìn vào việc bóc tách khối lượng.

Báo giá sửa nhà cũng phụ thuộc vào biện pháp thi công của nhà thầu.

Trong nghề xây dựng này thì an toàn luôn là số 1.

Lắp dựng dàn giáo, tiết kiệm dàn giáo làm ẩu, cho nhanh đạt tiến độ công việc dẫn đến mất an toàn lao động.

Ván khuôn lắp ghép coffa sơ sài, không đủ chắc chắm , kĩ lưỡng, không kiểm tra chất lượng ván khuôn sai số kích thước cấu kiện chính gây lồi lõm không an toàn.

Đàm nền nhà sẽ phải dùng máy đầm và đầm chuyên dụng nhưng có những tình huống nhà thầu lấy đại cái gì để đầm cho nhanh, ẩu để kịp tiến độ dẫn đến đơn giá sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương rẻ.

Những yếu tố trên phản ánh trình độ chuyên môn của từng nhà thầu.

Đơn giá sửa nhà phụ thuộc vào chất lượng vật liệu khi làm báo giá sửa chữa nhà tại Phú Giáo, Bình Dương của từng nhà thầu.

Sử dụng vật liệu phần thô giá rẻ, kém chất lượng. VD: Đơn giá đá 1×2 Bình Điền 280.000m3,…

Sử dụng vật liệu hoàn thiện kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn như nhầm lẫn giá sơn nước. Các chủng loại vật liệu kích thước mỏng, giá rẻ, kém chất lượng, co vênh thì giá rất rẻ.

Những yếu tố trên ảnh hưởng tới đơn giá sửa nhà.

Đơn giá sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương còn phụ thuộc vào mức độ uy tín của từng nhà thầu.

Nếu quý khách chọn được một chủ của nhà thầu là một doanh nghiệp thì mức độ uy tín sẽ tăng ít nhiều.

Nhà thầu không có định hướng kinh doanh, không có giá trị cốt lõi mang đến cho khách hàng thì không chắc có thể xây dựng uy tín.

Nhà thầu có tầm nhìn hạn hẹp cũng khó có uy tín được, chỉ lo kiếm tiền chứ nào có để ý tới chất lượng và giá trị mang đến cho khách hàng là gì.

Những yếu tố trên nói về tư duy phát triển doanh nghiệp , xây dựng thương hiệu. Đơn giá sửa chữa nhà rẻ sẽ khó có chi phí để có thể xây dựng.

Những trường hợp sẽ phát sinh sau khi có đơn giá sửa chữa nhà Phú Giáo, Bình Dương.

Không tính toán, bóc tách khối lượng trực tiếp ngay từ đầu.

Không tin tưởng nhà thầu tư vấn thiết kế sửa nhà những hạng mục cần thiết khi thi công các hạng mục yêu cầu từ chủ đầu tư. Những hạng mục như vậy cần lên dự toán và bóc tách luôn để tránh tình trạng sẽ gây phát sinh không mong muốn.

Thay đổi kế hoạch, nội dung cần sửa chữa. Hạng mục và khối lượng thay đổi với đơn giá sửa nhà ban đầu.

Chủ đầu tư thay đổi kết cấu liên tục dẫn đến việc phải đập đi xây lại dẫn đến việc tốn kém , phát sinh, đội thợ thuyền thì buồn rầu vì bao công sức làm lại phải làm lại.

Chủ đầu tư cắt giảm hạng mục sửa chữa nhà Phú Giáo, Bình Dương ( phát sinh giảm)

Hai bên giữa nhà thầu và chủ đầu thư trở mặt với nhau. Một tính tất cả, tính từng chi tiết quá đáng. Một bên thì không thanh toán tiền.

Lòng tham của nhà thầu, sửa thêm 1 tí cũng phát sinh. Cái gì cũng tính phát sinh từ những cái nhỏ nhất.

Lừa dối chủ đầu tư trước khi kí hợp đồng cái gì cũng dạ vâng, bên em làm hết. Nhưng sau khi kí thì trở mặt tính tất cả vào phát sinh.

Những yếu tố trên đều là những yếu tố gây nên những trường hợp phát sinh khi sửa nhà hay sua nha tron goi.

Hạng mục và khối lượng việc cần làm trong sửa nhà trọn gói tại Phú Giáo, Bình Dương:

Những hạng mục có khối lượng việc làm lớn hay những kiến trúc có quy mô lớn. Điều kiện thi công thuận lợi, giao thông vận chuyển dễ dàng đường > 5m. Những kiến trúc có quy mô nhỏ Xây Dựng Nguyên Nghĩa xin được khảo sát thực tế và tiến hành báo giá chi tiết cụ thể từng việc.

1. Sửa chữa nhà trọn gói, sửa những hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu chủ đầu tư.

2. Sơn tường, sơn matit, quét vôi, quét ve tường, làm đẹp căn nhà

3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, sua nha tron goi chuyển đổi nhu cầu sử dụng

4. Chống nứt, chống thấm, chống dột công trình

5. Mở rộng nhà, mở rộng không gian, cơi nới nhà ở, nâng tầng nhà

6. Sửa chữa lại hệ thống điện nước

7. Sửa chữa làm mới cầu thang, cửa, trần nhà, sàn nhà.

8. Thi công lắp đặt sen hoa, cửa, mái, cầu thang,…

9. Chống mối mọt, thông cống, toilet

10. Thiết kế thi công cải tạo nội thất

11. Thiết kế thi công sửa chữa ngoại thất với công trình sửa nhà, sửa chữa nhà phố, sửa nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ…

– Báo giá sửa nhà năm nay trên có thể chưa đúng với những hạng mục mà quý vị yêu cầu. Nhưng đừng nôn nóng nhé mà hãy gọi cho chúng tôi holine: 0979 644 221 – 0979 644221 để được chuyên viên tư vấn mọi điều.

Sửa chữa nhà trọn gói – những lợi ích thiết thực.

Nhà hư cần sửa, hay mượn tuổi làm nhà cũ sửa hay nhà nhỏ cũng cần sửa để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng. Vì dù bất cứ lý do, mục đích nào miễn Quý vị muốn sửa nhà tại Phú Giáo, Bình Dương. Vậy đừng quên nhấc máy và gọi cho Xây Dựng Nguyên Nghĩa. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành thân thiết để giúp Quý vị sửa chữa, cải tạo ngôi nhà của bạn.

Sửa chữa nhà trọn gói không chỉ đơn giản là sơn tường, trét bột, lát gạch sàn mà còn bao gồm nhiều việc làm khác như. Sửa chữa nhà nâng tầng hay làm gác lửng cho ngôi nhà.

Kinh nghiệm của nhà thầu sửa chữa nhà trọn gói?

Cho nên, nó đòi hỏi người thực hiện phải thực sự có kinh nghiệm, kiến thức và sự am hiểu để việc thi công đạt kết quả tốt. Những công việc này nên để những người thợ giàu kinh nghiệm của Nguyên Nghĩa thực hiện giúp bạn.

Lựa chọn giá sửa nhà năm nay của Xây Dựng Nguyên Nghĩa. đồng nghĩa Quý Khách Hàng đã chọn lựa những gì tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Mọi người sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn.

1) Tiết kiệm thời gian và chi phí với sửa nhà trọn gói.

Công việc sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương – sửa chữa nhà trọn gói do đội ngũ nhiều thợ giỏi chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực hiện. Điều này đảm bảo mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Ngôi nhà sẽ được sửa chữa theo đúng tiến độ, nhanh chóng bàn giao. Gia chủ cũng không phải mất nhiều thời gian theo dõi, kiểm tra. Bởi mọi thứ đều thể hiện rõ ràng trong bản vẽ thiết kế và hợp đồng. Nhờ đó. Quý Khách Hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như hạn chế thấp nhất việc phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

2) Được hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý khi sửa chữa nhà.

Đối với Xây Dựng Nguyên Nghĩa hỗ trợ càng nhiều cho Khách Hàng là niềm vui của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng chúng tôi hiểu rất rõ những quy định. Quy trình làm việc khi xin giấy phép sửa nhà giá rẻ Phú Giáo, Bình Dương – bảng báo giá sửa chữa nhà Phú Giáo, Bình Dương. Đối với những người không quen trong việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Để giúp quý Khách Hàng thuận lợi hơn, chúng tôi hỗ trợ tối đa về các thủ tục pháp lý. Xin phép xây dựng.

3) Giảm thiểu sự lo lắng khi Sửa nhà.

Việc sửa nhà – cải tạo nhà theo kiểu truyền thống chúng ta thường phải tìm kiếm nhiều đội thợ để thi công:. Sửa nhà giá rẻ Phú Giáo, Bình Dương, sơn tường. Đi hệ thống điện – nước… Điều này khiến mọi người lo lắng về chất lượng. Chi phí sửa nhà, việc bảo hành sau này. Dẫn đến nhiều bất an và căng thẳng, đôi khi còn bị stress nhưng với sửa nhà trọn gói năm nay sẽ có bảng báo giá sửa chữa nhà kỹ càng,

4) Không mất thời gian lên ý tưởng sửa chữa nhà.

Vậy, tại sao không chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ. Một Công ty đảm bảo toàn bộ mọi việc về thiết kế – thi công – chất lượng cao – bảo hành tốt ngôi nhà của quý vị. Như vậy chắc chắn vừa tiện lợi lại hữu hiệu và giúp giải tỏa tất cả sự lo lắng không cần thiết.

5) Công trình được bảo hành sau sửa chữa nhà.

Một lợi ích lớn khác khi chọn sửa nhà trọn gói chính là công trình sẽ được bảo hành từ 1 – 2 năm. Có lẽ bạn cũng hiểu điều này có ý nghĩa và giá trị như thế nào đúng không?. Trong thời gian bảo hành nếu công trình gặp vấn đề chúng ta có thể liên hệ để được xử lý miễn phí. Đây là điều mà những dịch vụ sửa chữa đơn lẻ không thể đảm bảo được.

Có thể quý vị sẽ hỏi, vì sao thời thời gian bảo hành của Xây Dựng Nguyên Nghĩa dài từ 1-2 năm?. Vì chúng tôi muốn nói đến vật tư sử dụng và quy trình thi công đúng kỹ thuật, tỉ mỉ. Chất lượng công trình tốt giúp chúng tôi tự tin hơn khi bảo hành dài hạn của chủ đầu tư.

Xây Dựng Nguyên Nghĩa

Tóm lại, lựa chọn Xây Dựng Nguyên Nghĩa làm đơn vị sửa nhà giá rẻ – quý khách có thể yên tâm hoàn toàn. Với báo giá sửa nhà trọn gói cạnh tranh, hợp lý cùng đội thợ lành nghề sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất. Ngôi nhà của quý khách sẽ được “lột xác” để trở nên đẹp, ấn tượng và an toàn hơn.

Dịch vụ sửa nhà – Xây Dựng Nguyên Nghĩa.

– Sửa nhà cấp 4, sửa nhà phố, sửa nhà 2 tầng, nhà biệt thự phố, sửa nhà năm nay, bảng báo giá sửa chữa nhà quận 7, sửa nhà cũ cấp 4, sửa chữa nhỏ trong nhà, sửa nhà giá rẻ Phú Giáo, Bình Dương, sua nha gia re

– Sửa nhà 2 tầng, sửa chữa nhà 2 tầng, sửa nhà tầng. Sửa nhà 4 tầng, sửa chữa nhà 4 tầng, sửa nhà 5 tầng, sửa nhà 3 tầng

– Sửa chữa nâng tầng, nâng tầng nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng. Nâng tầng nhà 2 tầng thành nhà 3 tầng, 4 tầng.

– Sửa nhà chung cư, sửa chữa khách sạn, cải tạo xưởng, sửa chữa quán karaoke. Giá sửa nhà xưởng, báo giá sửa nhà xưởng, sửa chữa nhà ở, bảng giá sửa nhà, sua chua nha tron goi, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sửa chữa nhà trọn gói

Quy trình làm việc của công ty sửa chữa nhà tại Phú Giáo, Bình Dương.

Chúng tôi tự hào và tự tin khẳng định Xây Dựng Nguyên Nghĩa là đơn vị chuyên xây dựng và sửa nhà giá rẻ uy tín. chuyên nghiệp trong ngành xây dựng. Chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ sửa nhà trọn gói – bảng báo giá cải tạo nhà với các hạng mục như sau:.

– Chuyên chống thấm, chống dột cho tất cả các dạng công trình nhà ở, biệt thự, nhà phố, nhà xưởng

– Chuyên sơn, dặm, vá tường cũ cho tất cả mọi công trình.

– Tháo dỡ nhà cũ, thi công trên nền nhà cũ.

– Nâng tầng nhà ở, làm gác lửng, ngăn chia phòng, mở rộng không gian.

– Sửa chữa nhà Phú Giáo, Bình Dương và thi công trần thạch cao, nâng mái, thay mái tôn.

– Lát sàn, ốp tường, thi công gạch – đá trang trí.

– Cải tạo, sửa chữa nhà Phú Giáo, Bình Dương hệ thống điện – nước cũ..

– Thi công lắp đặt hệ thống cửa..

– Thiết kế lại kiến trúc, thiết kế nội thất cho công trình..

Và, rất nhiều hạng mục khác theo từng yêu cầu của quý khách hàng có đưa ra. Những hạng mục bảng báo giá sửa nhà xưởng – cai tao nha kể trên có đáp ứng được yêu cầu của quý khách chưa?. Nếu vẫn chưa tìm thấy phần mình cần vậy đừng ngại gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0979 644 221 – 0979 644221. để được hỗ trợ cải tạo nhà và tư vấn tốt nhất.

Chương trình khuyến mại dành cho Khách Hàng khi sửa chữa nhà trọn gói.

Quý khách hàng khi lựa chọn bảng giá sửa nhà trọn gói – đơn giá sửa chữa nhà năm nay của công ty Xây Dựng Nguyên Nghĩa không chỉ được cam kết chất lượng. Chi phí hợp lý mà còn nhận được những khuyến mãi hấp dẫn. Chúng tôi triển khai chương trình khuyến mại: Tặng sản phẩm theo giá trị hợp đồng.

Tùy theo giá trị hợp đồng khi ký kết khách hàng có chắc chắn nhận được những sản phẩm có giá trị sau khi tiến hành:.

– Sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương, dưới 100 triệu tặng thiết kế cải tạo nhà.

– Sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương, từ 100 – 300 triệu tặng tivi hoặc tủ lạnh trị giá đến 10 triệu đồng.

– Sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương, trên 300 – 500 triệu tặng tivi trị giá 20 triệu đồng, tặng thêm 06 tháng bảo hành miễn phí.

– Sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương, trên 500 triệu tặng tivi và máy giặt trị giá 30 triệu đồng, tặng thêm 01 năm bảo hành miễn phí.

Tri ân khách hàng:

Đây là những món quà mang giá trị tinh thần mà chúng tôi gửi đến quý khách. Để quý vị có thể trang hoàng thêm cho ngôi nhà mới của mình.

Vậy, còn chần chừ gì mà không nhanh chóng gọi cho chúng tôi. Chỉ cần liên hệ bạn nhất định sẽ hài lòng.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm và đọc bài viết này, mọi thông tin cần tư vấn hay báo giá sửa chữa nhà Phú Giáo, Bình Dương. Liên hệ qua holine: 0979 644 221 – 0979 644221 để được chúng tôi tư vấn nhiệt tình hơn nhé! hoặc tới địa chỉ: Phú Giáo, Bình Dương.

Sửa nhà là gì?Sửa nhà hay còn được gọi là sửa chữa nhà – cải tạo nhà là công việc cần thiết đối với những ngôi nhà lâu năm, đã xuống cấp nghiêm trọng gây nguy hiểm trong tương lai cho gia chủ.

Tại sao nên sửa chữa nhà? Với hiện trạng những ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng mà gia chủ chưa có đủ ngân sách để xây mới thì sửa chữa nhà là một phương pháp tối ưu toàn diện nhất. Vừa có không gian mới thoải mái như nhà mới mà chi phí sửa chữa nhà lại cực rẻ. Có 2 loại hình sửa chữa nhà nhỏ và sửa chữa nhà lớn:

– Sửa chữa nhỏ: Không thay đổi kết cấu chịu lực, là công việc mang tính chất trang trí lại nhà cửa thay đổi công năng nhưng không ảnh hưởng tới kết cấu của ngôi nhà.

– Sửa chữa nhà lớn: Thay đổi kết cấu chịu lực, là công việc có thay đổi từ công năng ngôi nhà cho tới nội ngoại thất, kết cấu ngôi nhà.

Quy trình sửa nhà?– Tiếp nhận thông tin khách hàng.

– Hẹn lịch khảo sát, tư vấn thiết kế và tiến hành báo giá với khách hàng.

– Trao đổi thông tin sửa chữa nhà: về bản vẽ, phối cảnh, nội dung, công năng.

– Thống nhất về báo giá, chi phí đi tới ký hợp đồng.

– Tạm ứng, thi công và bàn giao công trình.

– Bảo hành công trình sửa chữa nhà.

Tại sao nên sửa chữa nhà tại Xây Dựng Nguyên Nghĩa?– Tư vấn thiết kế miễn phí, chu đáo, tận tình.

– Giá cả hợp lý, hợp đồng đàng hoàng cho từng hạng mục tránh tình trạng phát sinh.

– Đội ngũ thi công kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tận lực, tận tâm.

– Chuẩn loại vật tư trong hợp đồng, thi công chất lượng luôn cam kết.

– Bảo hành công trình sửa chữa nhà chu đáo, 5 tháng sẽ có nhân viên tới bảo dưỡng một lần.

Công Ty TNHH DV TM Cơ Khí Xây Dựng Nguyên Nghĩa Sài Gòn là công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực và đa ngành nghề, với mũi nhọn là ngành xây dựng cơ bản bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, vươn lên, tạo uy tín và vị thế trên thị trường bằng chất lượng và tiến độ công trình,

Với tiêu chí “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

LÀ HÀNG ĐẦU” cho nên trong thời gian qua công ty đã có những bước trưởng thành về nhiều mặt và không ngừng lớn mạnh.
Trước những yêu cầu trong sự nghiệp đổi mới, để phát triển ổn định và bền vững, Công ty mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác chặt chẽ hơn nữa từ
Quý khách hàng, các đối tác để Công Ty TNHH DV TM Cơ Khí Xây Dựng Nguyên Nghĩa Sài Gòn luôn là thương hiệu đáng tin cậy trong hiện tại và tương lai.
Với những kết quả đã đạt được, những tình cảm tốt đẹp mà quý vị đã giành cho chúng tôi. Tôi tin tưởng rằng trong tương lai chúng ta sẽ có những hợp tác thiết thực hơn và cùng phát triển hơn nữa.
Trong bất kể ngành nghề nào, cũng như mỗi con người đều có thành công và thất bại .
Nhưng với  tinh thần cầu tiến, thái độ nghiêm túc trong công việc và sự kiên trì, chúng tôi tin rằng Công Ty TNHH DV TM Cơ Khí Xây Dựng Nguyên Nghĩa sẽ lớn mạnh theo thời gian. bằng nổ lực và sự kiên định trong lao động hăng say và khoa học cùng với sự phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, đặc biệt chú trọng đến ngành xây dựng cơ bản là mũi nhọn  để luôn cải tiến và hoàn thiện về mọi mặt mang lại giá trị, những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Chiến lược phát triển cty:

Công Ty TNHH DV TM Cơ Khí Xây Dựng Nguyên Nghĩa Sài Gòn không những là một nhà thầu xây dựng có uy tín, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản chuyên sâu, trải qua nhiều công trình lớn đòi hỏi kỹ thuật cao, cán bộ có chuyên môn, công nhân giàu kinh nghiệm, yêu nghề, sẽ mang đến cho quý vị sự hài lòng về chất lượng cũng như cách làm việc.
Công ty tiếp tục củng cố, phát triển ngành nghề truyền thống xây dựng cơ bản tạo sự uy tín và vị thế trên thị trường để trở thành một nhà thầu xây dựng có năng lực về chuyên môn, cũng như năng lực về tài chính và chuyên nghiệp hóa trong cách quản lý, điều hành, đủ khả năng nhận thầu các công trình lớn đòi hỏi kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật cao.

Chiến lược của công ty:

Chuyên nghiệp hóa các hoạt động nhận thầu xây dựng, thiết kế các công trình độc đáo, bắt kịp xu thế, thỏa mãn thị hiếu của khách hàng.
Cùng với việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, công ty quyết tâm tiếp tục mang lại cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.
Luôn tiếp thu trau dồi những kiến thức, đào tạo kỹ năng chuyên môn cho cán bộ công nhân viên theo định kỳ.
Các hoạt động của Công Ty TNHH DV TM Cơ Khí Xây Dựng Nguyên Nghĩa Sài Gòn  thực hiện tập trung vào các lĩnh vực:

Xây dựng nhà các loại, công trình công nghiệp

Sửa chữa, duy tu bảo dưỡng các căn hộ trung cư, cao ốc, văn phòng, showroom, quán cafee, cây xăng…
Phá dỡ các công trình lớn nhỏ..
Tư vấn thiết kế, giám sát các công trình xây dựng.
Tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát công trình dân dụng – công nghiệp, giao thông, thủy lợi.

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.

Công Ty TNHH DV TM Cơ Khí Xây Dựng Nguyên Nghĩa hiện nay đang là một trong những đơn vị sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương uy tín nhất. Đáp ứng nhu cầu cải tạo, sửa chữa và xây mới nhà ở ngày càng cao của khách hàng tại Phú Giáo, Bình Dương. Công ty Nguyên Nghĩa ra đời giúp bạn thay đổi không gian sống mới đẹp, sang trọng và tiện nghi. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về “cuộc cách mạng” thay đổi không gian sống mới qua bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm khi sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương thuận lợi nhất

Tương tự như xây nhà mới, sửa nhà cũ cũng cần tính toán hợp lý để không gian mới đẹp như ý muốn. Do vậy, trước khi tiến hành sửa chữa, cải tạo gia chủ cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Chuẩn bị trước khi sửa chữa nhà

Đây là bước vô cùng quan trọng giúp bạn chủ động hơn trong khi sửa nhà. Đồng thời, cũng không mất quá nhiều thời gian để xử lý các công việc phát sinh ngoài ý muốn. Đồng thời, trước khi tiến hành sửa cần đóng gói đồ đạc cẩn thận bằng bao tải, thùng carton… Bên cạnh đó, che phủ chúng lại bằng bạt nếu không thể di dời.

Ngoài ra, trường hợp nếu không gian nhà không đủ để chứa đồ thì có thể xin sử dụng vỉa hè. Trường hợp với những công trình lớn hoặc muốn xây dựng thêm như: Thêm tầng, thêm phòng, thay mái… Với những phần xây thêm này cần xin giấy phép sửa chữa trước khi thực hiện.

Lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế nhà khác nhau khá đẹp trên mạng. Do đó, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu phù hợp. Tuy nhiên, trước đó nên xác định rõ mục đích và mong muốn cải tạo. Từ đó, chọn ra mẫu nhà phù hợp với ý tưởng để chọn ra mẫu thiết kế phù hợp.

Ngoài ra, lựa chọn Công ty Nguyên Nghĩa bạn sẽ bạn sẽ yên tâm ở khâu này. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Không nên sửa nhà gần Tết

Gần Tết là thời điểm vật liệu xây dựng tăng giá khá cao và công nhân khan hiếm. Do đó, chi phí sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương giai đoạn này cũng sẽ tăng cao. Vì vậy, bạn nên thực hiện sửa nhà trước Tết 1 – 3 tháng để tiết kiệm chi phí. Không những thế còn giúp thong thả thời gian hơn.

Dự trù chi phí phát sinh

Dự trù chi phí phát sinh là vô cùng cần thiết khi lên kế hoạch sửa nhà. Bởi trong quá trình sửa sẽ có một số vấn đề phát sinh như giá vật liệu thay đổi, xây thêm phần nào đó, một số thứ hư hỏng cần bỏ đi… Thông thường, chi phí dự phòng này chiếm 10% tổng chi phí sửa nhà ban đầu.

Xây dựng Nguyên Nghĩa – Đơn vị sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương theo yêu cầu, giá tốt

Hiện nay, Nguyên Nghĩa đang cung cấp dịch vụ sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp với mức giá phù hợp. Không chỉ cung cấp kỹ sư, thợ xây chất lượng cao, Nguyên Nghĩa còn cung cấp cho khách hàng nhiều gói sửa nhà khác nhau. Cụ thể:

Dịch vụ sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương trọn gói

Công Ty TNHH DV TM Cơ Khí Xây Dựng Nguyên Nghĩa hiện đang cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói. Trong đó gồm có: Cải tạo nâng cấp nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư… Cụ thể các hạng mục sửa chữa như:

Cải tạo, làm đẹp nhà nhằm chuyển đổi công năng sử dụng.

Xây dựng thêm tầng, nối thêm phòng.

Sơn lại nhà, chống thấm, lắp đặt thi công hệ thống điện nước…

Thi công mái tôn, cửa sắt, nhôm kính, thi công trần, tư vấn sửa nhà tập thể…

Thi công ngoại thất và nội thất trọn gói.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất công trình

Nguyên Nghĩa cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất showroom, khách sạn, công ty, ngân hàng, nhà hàng, trường học, bệnh viện, quán… Cùng với đó là cách dịch vụ: Thiết kế, thi công trang trí nội thất nhà ở, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, phòng khách…

Dịch vụ cung cấp đồ nội thất trang thiết bị

Công ty Nguyên Nghĩa hiện còn cung cấp đồ nội thất văn phòng, nhà ở, chung cư… chính hãng giá rẻ.

Dịch vụ thiết kế thi công sửa nhà và xây dựng

Cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4 sân vườn… Đồng thời, thiết kế cải tạo phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp… Ngoài ra, Nguyên Nghĩa còn cung cấp một số dịch vụ riêng lẻ như: Sơn nhà, chống nóng, chống thấm, ốp lát, chia phòng…

Công Ty TNHH DV TM Cơ Khí Xây Dựng Nguyên Nghĩa hiện nay đang cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau. Các bạn liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0979 644 221 – 0979 644221 để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương của Xây dựng Nguyên Nghĩa có gì khác biệt

Xây dựng Nguyên Nghĩa đang là một trong những đơn vị sửa nhà Phú Giáo, Bình Dương được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa, xây mới khác nhau. Không những thế, công ty hiện còn được đông đảo khách hàng tin tưởng bởi:

Công khai, minh bạch chi phí sửa nhà

Với dịch vụ sửa nhà tại Nguyên Nghĩa, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cũng như chất lượng công trình. Ngay sau khi khảo sát chúng tôi sẽ lên kế hoạch và báo giá chi tiết. Do đó, bạn sẽ nắm rõ hạng mục công trình sửa chữa, giá bao nhiêu…

Trách nhiệm cao sau khi sửa nhà và bàn giao

Xây dựng Nguyên Nghĩa cam kết bảo hành lâu dài đối với công trình mà mình sửa chữa. Đồng thời, nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như bảo hành sau đó.

TIẾP NHẬN THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

Quý Khách gửi yêu cầu hoặc gọi điện cho Sửa Chữa Nhà Sài Gòn theo số Hotline: 0979 644 221 – 0979 644221, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và gọi điện xác nhận địa chỉ cần khảo sát tư vấn. Đăng ký tư vấn

HẢO SÁT TƯ VẤN BÁO GIÁ

Sửa Chữa Nhà Sài Gòn sẽ cử kỹ sư tới ngay khi đã xác nhận địa chỉ khảo sát, tư vấn cụ thể từng hạng mục khách hàng cần sửa chữa cải tạo. Sửa Chữa Nhà Sài Gòn sẽ làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết gửi quý khách hàng, báo giá sửa nhà của chúng tôi luôn chi tiết rõ ràng và không thiếu sót bất kì hạng mục nào.

KÝ HỢP ĐỒNG THÌ CÔNG SỬA CHỮA

Hợp đồng thi công sửa chữa nhà của Sửa Chữa Nhà Sài Gòn chi tiết các điều khoản, rõ ràng các hạng mục trong phụ lục hợp đồng, các điều khoản về thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ, tính chất bền vững, thẩm mỹ của công trình. Quý Khách xem xét kĩ lưỡng, bổ sung điều khoản riêng của mình và tiến hành ký hợp đồng tại văn phòng Sửa Nhà Sài Gòn.

THI CÔNG CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ

Sửa Chữa Nhà Sài Gòn có đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư giỏi, đội ngũ thợ lành nghề, có tay nghề cao được đào tạo bài bản, có kinh nghiệp trải qua nhiều dự án sửa chữa nhà, căn hộ… luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kĩ thuật thi công, giám sát công trình. Sửa Chữa Nhà Sài Gòn xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ của công trình sẽ làm hài lòng quý vị một cách tốt nhất.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa, sửa chữa văn phòng…Được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi tự hào đã đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, cho dù đó là những khách hàng khó tính nhất đến từ Nhật Bản như Công ty TNHH ISB Việt Nam, CÔNG TY HANWA KAKOKI VIỆT NAM…Cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa nhà của Sài Gòn trong nhiều năm qua.

SỬA CHỮA NHÀ – Công Ty TNHH DV TM Cơ Khí Xây Dựng Nguyên Nghĩa

Bạn đang cần sửa nhà vì thay đổi công năng sử dụng? Hoặc chỉ đơn giản, bạn chỉ muốn làm lại một hay vài hạng mục sau đây: sơn lại nhà, gộp phòng, ngăn phòng,  làm lại nhà bếp, làm trần thạch cao, nhà vệ sinh,lát lại nền, đi lại hệ thống điện nước, chống thấm nước, lợp lại mái tôn,… hay bất cứ công việc liên quan đến sửa nhà.

Như các bạn đã biết công việc sửa chữa nhà là một trong những hạng mục công việc có nhiều phức tạp và đòi hỏi bạn cần có đủ kiến thức và chuyên môn về lĩnh vực xây dựng, còn phải am hiểu về kết cấu xây dựng và cả sự đồng bộ giữa kiến trúc, mới đem lại cho bạn và gia đình sự an tâm về chất lượng ngôi nhà.

Dịch vụ tư vấn, khảo sát, thiết kế và thi công sửa chữa trọn gói tại Phú Giáo, Bình Dương

Nhà cửa luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi người. Theo thời gian, mọi ngôi nhà bạn ở chắc chắn sẽ bị xuống cấp. Trong khi đó, điều kiện kinh tế hoặc khu nhà bạn ở chưa cho phép bạn thiết kế và xây dựng nhà mới hoàn toàn. Hơn nữa, ngôi nhà của bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếp khi được cải tạo, sửa chữa lại.

Chính vì những lý do trên, chúng tôi – Công ty chuyên về dịch vụ tư vấn, khảo sát, thiết kế và thi công sửa chữa nhà ở trọn gói tại Phú Giáo, Bình Dương sẽ giúp bạn cải tạo lại công trình của bạn đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng và công năng sử dụng với mức chi phí tiết kiệm nhất và thời gian nhanh nhất. (Đơn Giá Sửa Chữa)

Nguyên nhân cần phải sửa chữa nhà, cải tạo mới.

Trên tường xuất hiện nhiều vết rạn nứt, các mảnh tường bị thấm nước, bong vữa, sơn tường bị đổi màu, tróc sơn làm cho nhà bị ẩm thấp, loang lổ mất thẩm mỹ và gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Khi được sử dụng lâu, trần nhà xuất hiện các vết nứt chân chim, ngả màu ố vàng do thấm nước, nước bị đọng rồi nhỏ giọt xuống dưới.
Những sự cố do thi công kỹ thuật không đúng, sử dụng vật liệu thép không đạt chất lượng cùng với thời gian sử dụng lâu dài dẫn đến trên thân cột, dầm hoặc tường nhà xuất hiện nhiều vết nứt như ở vị trí mép tiếp giáp với cột, nứt gãy ở mép tiếp giáp tường (dạ đà), vết nứt ở vị trí tiếp giáp tường phía trên của đà.

Các vấn đề tại khu vực khác và thay đổi nhu cầu sử dụng:

Cầu thang xuống cấp, tối tăm thiếu sáng hoặc quá dốc, nhỏ hẹp không còn phù hợp với phong cách hiện đại và nhu cầu sử dụng.

Bạn muốn làm mới hoặc xây thêm nhà vệ sinh để đáp ứng đủ nhu cầu.
Thiết kế nhà ban đầu không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại của gia đình nên bạn cần cải tạo, sửa chữa lại. (Đơn Giá Sửa Chữa)

Bờ ngăn, tường rào bị xuống cấp nghiêm trọng cần cải tạo, xây mới lại…

Khi bạn gặp phải các vấn đền trên dễ dẫn đến làm cho cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn, bất tiện thậm chí là khó chịu và thiếu an toàn nên muốn sửa chữa lại nó để có một không gian sống mới đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống và phù hợp hơn với thẩm mỹ đương đại. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi chuyên dịch vụ tư vấn thiết kế và cải tạo nhà cũ trọn gói rẻ nhất, nhanh nhất và chất lượng nhất.

Các dịch vụ sửa chữa cãi tạo trọn gói giá rẻ tại Phú Giáo, Bình Dương

Phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình

Tư vấn thiết kế – xây dựng nhà phố

Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói

Sửa chữa cải tạo biệt thự, chung cư, nhà phố, nhà tập thể…

Cơi nới, cải tạo lại nhà, xây thêm tầng mới, cải tạo ban công, sân thượng…

Sửa chữa cải tạo tất cả các hạng mục nhà ở, công trình theo yêu cầu

Sửa chữa, cải tạo phòng khách, nhà bếp, phòng tắm

Sửa chữa, cải tạo phòng ngủ, phòng làm việc, phòng thờ

Sửa chữa cải tạo sân vườn, ngoại thất cảnh quan

Dóc tường cũ, trát và sơn lại

Làm trần thạch cao, vách ngăn, tường ngăn cho nhà ở, văn phòng, showroom…

Sửa chữa hệ thống điện nước, vệ sinh

Khắc phục sự cố tường nhà, trần nhà, nứt dầm cột

Nâng, hạ lát lại nền công trình

Chống thấm trần nhà, tường nhà, sàn nhà, khắc phục tận gốc sự cố thấm dột trần nhà

Chống dột, nứt, sụt lún công trình

Cắt cửa sắt, mái tôn, khoan cắt bê tông

Xây mới bậc tam cấp, tường rào…

Các bước tiến hành sửa chữa nhà trọn gói tại Phú Giáo, Bình Dương (Đơn Giá Sửa Chữa)

Bước 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng qua điện thoại, email và gặp mặt trực tiếp.

Bước 2: Cán bộ kỹ thuật sẽ đến công trình của Quý khách để khảo sát hiện trạng, tư vấn và báo giá.

Bước 3: Hai bên bàn bạc, thống nhất trên biên bản làm việc và ký kết hợp đồng.

Bước 4: Công ty triển khai công việc theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 5: Đúng tiến độ, Quý khách nghiệm thu công trình từng bước, toàn bộ công trình và thanh toán.

Bước 6: Công ty sẽ thực hiện công tác bảo hành theo điều khoản đã cam kết trong hợp đồng.

Hồ sơ và các bước thiết kế sửa chữa nhà trọn gói tại Phú Giáo, Bình Dương.

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật

Bảng dự toán khối lượng chi tiết

Bảng chủng loại vật tư

Bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động

Nhật kí công trình

Tư vấn hướng dẫn quy trình thi công từ móng đến mái

Thi công cải tạo sửa chữa nhà ở và công trình

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH DV TM Cơ Khí Xây Dựng Nguyên Nghĩa

Điện thoại: 0979 644 2210979 644221

Địa chỉ: Đường ĐH, Tổ 5, Bình Chánh Đông, P. Khánh Bình, TX. Tân Uyên, T. Bình Dương

Email: vantuyenn90@gmail.com

Website: ctyxaydungtrongoi.com.vn

.
.
.
.