Thi công sơn sàn epoxy

Thi Cong Son San Epoxy

Thi công sơn sàn epoxy tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai 0979 644 221 – Mr. Tuyền

Thi công sơn sàn epoxy tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai giá rẻ, chuyên nhận sơn sàn epoxy tại các quận huyện thuộc TP HCM và bình dương.

Dịch vụ thi công sơn sàn nhà xưởng tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai

Trong thời buổi hiện đại công nghệ phát triển như ngày nay thì dịch vụ sơn sàn epoxy cho nhà xưởng sản xuất là một trong những vấn đề cần thiết phải. bởi vì tính chuyên nghiệp của sơn epoxy kèm với chất lượng bền lâu, sau khi sơn sẻ bóng sáng và sạch sẻ. kèm theo đó là quy trình thi công làm sao để đảm bảo đạt chất lượng, thời gian thi công đảm bảo nhanh đúng tiến độ, kỷ thuật thi công tốt… Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai cho các nhà xưởng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhờ ứng dụng công nghệ thi công hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới, đội ngũ kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình cộng với sự hỗ trợ từ các thiết bị thi công hiện đại, thi công sơn nền nhà xưởng trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn và doanh nghiệp giảm đến 30% chi phí đầu tư.

Những lợi ích của dịch vụ thi công sơn sàn epoxy

Bảo vệ bề mặt sàn bê tông nhà xưởng: Sau thi công sơn sàn epoxy sẽ tạo một lớp liền mạch trên bề mặt ngăn cách nền bê tông tiếp xúc với môi trường axit, bazo, dầu mỡ phát sinh trong quá trình sản xuất.
Cho khả năng chống chịu lực tốt, độ kháng mài mòn, độ bền cao: Cho phép xe nâng hàng di chuyển trên bề mặt sàn sau khi thi công.
Tính thẩm mỹ cao: Không vết nứt, cho bề mặt liền mạch, bằng phẳng và sáng bóng.Kháng nấm mốc, bụi bẩn, dễ lau chùi, phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn.
Sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng mang tính sang trọng cao rất phù hợp với showroom, văn phòng.
Dòng sản phẩm sơn epoxy chống tĩnh điện cho khả năng chống tĩnh điện đáp ứng yêu cầu của các nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch công nghệ cao.
Đặc biệt sơn epoxy tự san phẳng có đặc tính kháng khuẩn và nấm mốc, là loại sơn sàn tiêu chuẩn dùng trong cho phòng sạch, bệnh viện, nhà máy dược, nhà máy thực phẩm…

Hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng ở khắp các tỉnh khu vực miền nam như TP HCM, bình dương, đồng nai… với nhiều công trình đã và đang thi công. Dịch vụ sơn epoxy của chúng tôi bảo đảm chất lượng, bảo hành dài hạn luôn đem đến sản phẩm nền sàn bền đẹp, hoàn hảo nhất đến quý khách hàng.

Hảy liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng cần dịch vụ thi công sơn sàn epoxy, sơn nền epoxy cho nhà xưởng để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

0979 644 221 – Mr. Tuyền

Thi Cong Son San Epoxy

.
.
.
.