Cửa cuốn đài loan giá rẻ tại quận 2 lh 0979 644 221

Cua Cuon Dai Loan Tai Quan 2

Cửa cuốn đài loan giá rẻ tại quận 2, công ty lắp đặt cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng giá rẻ trên toàn khu vực nội thành TPHCM với chất lượng tốt nhất…

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn đài loan

– Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn đức, úc, cửa cuốn đài loan, dùng cho các công trình nhà nước, công trình dân sinh, cho các cửa hàng, kiot, nhà ở, lắp đặt cửa cuốn Gara oto, trung tâm thương mại, khu dô thị và các khu nhà biệt thự tại khu vực nội thành TPHCM và các tỉnh thành bình dương, đồng nai.
– Ngày nay cửa cuốn đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại.
– Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ bảo vệ trung thành cho ngôi nhà của bạn, cửa cuốn giờ đây còn đòi hỏi mang đến những giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, thẩm mỹ và đặc biệt là tính an toàn.
– Mục tiêu của chúng tôi luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến và sáng tạo ra những sản phẩm chất lựợng cao với những tính năng việt trội đem lại nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng
– Một trong những dòng cửa cuốn khá phổ biến hiện nay là cửa cuốn công nghệ úc với thế mạnh về cửa cuốn tấm liền, nan cửa cuốn bằng thép hợp kim mạ hay bằng nhôm hợp kim, ngoài ra cũng có cửa cuốn công nghệ úc khe thoáng kết hợp nhôm hợp kim và thép.

Dịch vụ khác ở quận 2 của chúng tôi

– Cửa kính cường lực ( Cửa bản lề kẹp inox, bản lề sàn, cửa trượt, cửa tự động, cửa kính thủy lực, cửa thủy lưc…)
– Cửa thủy lực kẹp nhôm, làm vách ngăn thạch cao đẹp.
– Cửa thủy lực 2 cánh
– Lắp đặt, thi công kính cường lực, vách kính, cầu thang kính, cửa kính thủy lực…
– Thi công vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh… bằng tấm HPL chống cháy, chống thấm, chống trầy xước.
– Cầu thang kính, phòng tắm kính ( cabin tắm )
– Vách kính cường lực hệ mặt dựng, cửa ngăn phòng nhôm kính, kính dán an toàn nhiều lớp, Vách kính khổ lớn cho mặt nhà.
– Cửa nhôm kính cao cấp: nhôm Việt Pháp, nhôm Hand, nhôm vân gỗ… Cửa nhôm kính dân dụng: nhôm Đài Loan, nhôm Tài Việt.
– Hệ thống tủ chạn, gầm bếp, kệ hàng bằng nhôm kính, bàn kính.
– Cửa cuốn Đức, Cửa cuốn tôn tấm liền Austdoor, Cửa Cuốn Đài Loan…
– Lan can, cầu thang Inox, khung nhà sắt, cầu thang sắt, hoa sắt…
-Trần thạch cao mỹ thuật bền đẹp sang trọng, trần thả, trần chìm giá cả hợp lý nhất.
– Chúng tôi chuyên nhận tư vẫn thiết kế sản xuất sản xuất và lắp đặt lan can cầu thang, lan can ban công, tường kính, rào chắn, mái che kính, cửa kính cường lực, phòng tắm, vắch ngăn.

Cua Cuon Dai Loan Tai Quan 2

Quy trình lắp đặt cửa cuốn ở quận 2

– Công ty giao hàng đến công trình, chủ đầu tư hoặc đơn vị nhận thầu phải ký xác nhận vào phiếu xuất kho hoặc biên bản kiểm tra vật tư tại công trình hoặc biên bản chấp thuận vật tư.
– Nếu vật tư chưa được lắp ráp ngay, mà chủ đầu tư hoặc Đơn vị nhận thầu đã ký xác nhận vào biên bản nêu trên và yêu cầu lưu kho thì chủ đầu tư và đơn vị nhận thầu phải chịu trách nhiệm về khối lượng vật tư nêu trên.
– Trước khi lắp đặt hoàn thiện, nhân viên kỹ thuật phải kiểm tra lần cuối các vật tư còn thiếu hay đủ, có bổ sung gì theo thực tế hay không.
– Tiến hành lắp đặt khi có sự đồng ý của Chủ đầu tư hoặc Đơn vị giao thầu.

Quý khách hàng cần lắp đặt cửa cuốn đài loan tại quận 2 hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất. Cửa cuốn đài loan giá rẻ

.
.
.
.