Chống thấm ngược chân tường

Dich Vu Chong Tham Nguoc Tai Tphcm

Chống thấm ngược chân tường tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai, công ty thi công dịch vụ chống thấm ngược chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất, chống thấm chân tường nhà hiệu quả nhất…

Dịch vụ chống thấm ngược là gì ..?

– Có lẽ mọi người đã quen dần với định nghĩa chống thấm và công tác chống thấm cho ngôi nhà mới hay đã sử dụng của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tại sao lại sử dụng chống thấm thuận hay chống thấm ngược cho các vị trí cần chống thấm trong căn nhà. Vậy chống thấm ngược là gì và tại sao hay khi nào cần chống thấm ngược?
– Chống thấm ngược được hiểu một cách đơn giản là phương pháp thi công chống thấm ngược hướng với nguồn gây thấm. Cách thức này tạo cho vị trí chống thấm có khả năng không bị ảnh hưởng bởi nước bằng cách tạo các lớp màng chống thấm lên bề mặt bên trong.

Khi nào thì nên chống thấm ngược

Trong hầu hết các trường hợp, sử dụng chống thấm thuận sẽ hiệu quả và rẻ tiền hơn. Ta chỉ sử dụng chống thấm ngược khi không thể tiến hành chống thấm thuận như trong các trường hợp:
– Chống thấm tầng hầm đã bị thấm hoặc đã xây xong móng,
– Chống thấm vách hoặc chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà đã bị thấm
– Chống thấm cho bể nước, bể bơi, hầm ngầm
– Chống thấm garage ngầm, bãi đỗ xe ngầm.Dich Vu Chong Tham Nguoc Tai Tphcm

Dịch vụ chống thấm ngược tường

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công dịch vụ chống thấm ngược tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai với những hạng mục như sau:

  • Chống thấm các hạng mục, bằng các loại vật liệu chống thấm hiện nay, bảo hành lâu năm không bị thấm lại.
  • Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng , mái bê tông, nhà WC.
  • Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng, như tầng hầm, hố thang máy, Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp, thi công chống thấm ngược chân tường, chống thấm dột bằng các phương pháp tiên tiến nhất…
  • Chống thấm bể ngầm, bể bơi, chống thấm bể nước, hồ bơi, hồ cá, hồ nuôi tôm, mái bê tông, mái chéo, chống thấm sân thượng … tại các công trình đã qua sử dụng.
  • Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng, tư vấn, thiết kế, sửa chữa nhà vệ sinh, xây mới, sửa cũ các công trình nhà ở dân dụng, sửa chữa nhà phố, biệt thự, xây dựng mới nhà ở, nhà cấp 4 với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp, dịch vụ chống thấm trần nhà.
  • Cho thuê nhân lực, nhân công, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu.

Ưu điểm của dịch vụ chúng tôi

– Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công chống thấm ngược chân tường, chống thấm dột trần nhà, sửa chữa nhà xưởng, sửa chữa nhà cửa dân dụng, sửa chữa thiết bị điện máy công nghiệp.
– Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
– Giá dịch vụ và sản phẩm tốt nhất thị trường, phù hợp với kinh tế Việt Nam.
– Phục vụ nhanh, 24/24 tất cả các ngày kể cả ngày lễ với đội thợ thi công chuyên nghiệp.
– Luôn đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu, mang đến với quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
– Thời gian bảo hành dịch vụ lâu dài, thi công đảm bảo đúng tiến độ công trình.

+ Quý khách hàng cần dịch vụ chống thấm ngược tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

– Điện thoại: 0979 644 221 – Mr. Tuyền

.
.
.
.